Văn nghệ dân gian làng Trung Lập : Xã Tri Trung, Huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội - Vũ, Quang Liễn (Dân trí, 2011)
Gồm 3 phần chính: tổng quan về làng Trung Lập; Biểu diễn chèo ở Trung Lập; Kịch bản Chèo