Hội Làng Thăng Long - Hà Nội - Lê, Trung Vũ (Thanh niên, 2011)
Giới thiệu chung về thời gian, địa điểm, đặc điểm và sự ra đời của hơn 80 lễ hội của Thăng Long xưa - Hà Nội ngày nay: hội đền Sa Lãng, hội thôn Thái Bình, hội làng Thọ Lão, hội làng Bồng Mạc, lễ hội giá...