Hát chầu văn - Bùi, Đình Thảo (Hội nhà văn, 2012)
Tìm hiểu, nghiên cứu nội dung, văn bản các giá hát chầu văn cổ truyền: văn công đồng, văn Đức Thánh Trần, văn Liễu Hạnh công chúa, văn chầu đệ nhất Vân Đình, văn chầu đệ nhị, văn đông cuông tuần quán...