Kỹ năng giao tiếp và giáo dục sức khỏe - Nguyễn, Phiên (Giáo dục, 2009)
Gồm hai phần giới thiệu kỹ năng giao tiếp và giáo dục sức khỏe trong chương trình giáo dục y tế, hướng dẫn dạy học các bài trong học phần