Thần số học ứng dụng : Chỉ dẫn ngắn gọn và thực tế để giải mã các mối quan hệ, nắm bắt mọi cơ hội và khám phá vận mệnh của bạn - Woodward, Joy (Thanh niên, 2021)
Cung cấp thông tin về những con số xung quanh mình, lập và giải mã được các biểu đồ cơ bản, đồng thời hiểu được những rung động và năng lượng trong cuộc sống hằng ngày