Bạn thật "bá đạo" : Làm thế nào để tin vào sự vĩ đại của bạn và bắt đầu một cuộc sống tuyệt vời - Jen Sincero (Lao động - Xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Cuốn sách dành cho những người tuyệt vọng, muốn cải thiện cuộc đời nhưng không muốn phạm pháp. Trong cuốn sách mới mẻ và đầy tính giải trí này, nhà văn và huấn luyện viên Jen Sincero đã mang tới 27 chương tràn đầy những câu chuyện hài hước và khơi gợi cảm hứng, những lời khuyên thông thái, các bài tập đơn giản, thỉnh thoảng có những câu chửi thề, giúp bạn có thể: Xác định và thay đổi các quan điểm và những hành vi phá hoại bản thân, ngăn bạn có được thứ bạn muốn. Tạo ra cuộc đời mà bạn sẽ hoàn toàn yêu, ngay bây giờ. Kiếm được tiền theo cách bạn chưa từng kiếm trước đây.