Tiếng Hàn Ứng Dụng Học Nhanh, Thực Hành Ngay. Kim Mi Sook; Park Neul Bom ; Ngô Thu Hằng dịch - Kim, Mi Sook (Dân Trí ; Công ty Sách Alpha, 2020)
Bộ sách được chia thành 2 trình độ: sơ cấp và trung cấp, mỗi trình độ gồm 2 cuốn với nhiều chủ đề đa dạng cùng hình ảnh sinh động, gắn liền với cuộc sống thường nhật. Learn and use immediately Visang Korean textbooks là bộ công cụ hoàn thiện giúp nâng cao khả năng nghe/nói tiếng Hàn thực hành ở trình độ Sơ cấp và Trung cấp thông qua các phần: - Từ vựng: Luyện nói tiếng Hàn thông qua việc sử dụng các từ vựng thông dụng, thường xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày - Ngữ pháp: Bộ sách cung cấp các kiến thức ngữ pháp cơ bản do tổ chức TOPIK và Viện ngôn ngữ học quốc gia Hàn Quốc biên soạn - Luyện nói: Có nhiều dạng bài tập phong phú để rèn luyện kĩ năng nghe/nói phù hợp với từng trình độ - Luyện đọc: Ôn tập lại bài đọc có sử dụng từ vựng và ngữ pháp đã được nêu trong bài, nắm bắt các tình huống đa dạng trong sử dụng tiếng Hàn - Thực hành hội thoại thực tế thông qua các trò chơi và luyện tập với bạn bè - Tự đánh giá năng lực tiếng Hàn và ôn tập thường xuyên các kiến thức đã học