The Samsung way : Đế chế công nghệ & Phương thức Samsung - JaeYong Song (Công Thương, 2021)
Phân tích quá trình hình thành phương thức kinh doanh của tập đoàn Samsung và 20 năm thực hiện chính sách quản trị kinh doanh mới. Các yếu tố thành công và những vấn đề trong tương lai của phương thức kinh doanh tại tập đoàn Samsung