Thượng kinh ký sự - Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác (Hà Nội, 2020)
Ghi lại một cách chân thực và sâu sắc cuộc sống ở kinh thành thời Lê Mạt với những biến động lớn; sự giao du với các công hầu khanh tướng thời kỳ này