Thông minh hơn, nhanh hơn, giỏi hơn : Những bí mật của năng suất trong cuộc sống và kinh doanh - Duhigg, Charles (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Chia sẻ những chiến thuật giúp thúc đẩy năng suất; chỉ ra cho bạn cách làm thế nào để nhận ra những lựa chọn nào là quan trọng nhất, mang lại thành công với ít nỗ lực hơn như: cách tạo động lực, duy trị sự tập trung, thiết lập mục tiêu, ra quyết định...