Thoát khỏi bẫy cảm xúc hay trò lừa đảo của tâm trí - Thiện Từ (Lao động Xã hội ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2019)
Phân tích những đặc điểm của cảm xúc con người, hiểu được cảm xúc để làm chủ nó, từ đó gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực dễ kiểm soát con người, xây dựng những cảm xúc, cách nghĩ, hành vi tích cực, tốt đẹp