Thức dậy và mơ đi : Ước mơ của bạn được dẫn dắt bởi điều gì? - Đặng, Quốc Bảo (Hồng Đức, 2018)
Chia sẻ trải nghiệm thực tế của tác giả với những biến cố, thất bại trong hành trình tìm kiếm công việc mơ ước. Qua đó đưa ra những công cụ hiệu quả giúp bạn xác định được niềm đam mê trong cuộc sống, những thách thức phải trải qua và thiết lập mục tiêu, kế hoạch để biến ước mơ thành hiện thực