Napoleon Đại đế - Roberts, Andrew (Thế giới ; Công ty Sách Omega Việt Nam, 2020)
Giới thiệu cuộc đời sự nghiệp của Napoleon - Vị Hoàng đế đặc biệt vĩ đại và hấp dẫn trong lịch sử Pháp cũng như lịch sử thế giới