Những yếu tố nhà tuyển dụng quan tâm : Bạn cần biết để ứng tuyển thành công - Vũ, Thị Thu Hiền (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Đưa ra những yếu tố cần thiết để ứng tuyển thành công có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng: Khả năng thực hiện và hoàn thành công việc đang ứng tuyển, định hướng mục tiêu nghề nghiệp, thái độ và động lực ứng tuyển, tự tin và trách nhiệm trong công việc, trung thực, liêm chính, tuân thủ kỷ luật, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lãnh đạo...