Những cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế - Arrian (Tủ sách Kinh điển, 2020)
Giới thiệu về tiểu sử, cuộc đời, những cuộc chinh phạt cùng các trận đánh nổi tiếng khắp các châu lục của Alexander Đại đế