Cảm biến gia tốc áp điện trở ba trục: Từ thiết kế mức hệ thống đến thực thi - Trần, Đức Tân (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2021)
Giới thiệu cảm biến gia tốc ba trục. Nguyên tắc hoạt động, phương pháp thiết kế, chế tạo và đo cảm biến gia tốc áp điện trở ba trúc. Nêu ứng dụng của cảm biến gia tốc trong đo lường rung động, trong định vị các phương tiện chuyển động, ứng dụng trong nâng cao an toàn giao thông cho người đi xe máy