Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. - Nguyễn, Bin (Khoa học và kỹ thuật, 2013)
Những kiến thức cơ bản về phân riêng hệ không đồng nhất như: hệ không khí, hệ lỏng. Kỹ thuật khuấy trộn chất lỏng, đập, nghiền, sàng