Atlas giải phẫu người - Frank, H. Netter (Hồng Đức, 2020)
Ấn bản thứ 7 của cuốn ATLAS GIẢI PHẪU NGƯỜI của Frank H.Netter đã được cập nhật bởi đội ngũ cố vấn biên tập của Jenifier K. Brueckner, Stephen W. Carmichiael, Thomas R. Gest, Noelle A.Granger, John T. Hansen và Anil H. Walji. Đã được sửa đổi và cập nhật từng phần một của cuốn sách. Trong cuốn sách này. những hình ảnh X-quang, hình ảnh chụp cắt lớp điện toán, mạch đồ cắt lớp điện toán và cộng hưởng từ được bổ sung, điều đó phản ảnh tầm quan trọng của hình ảnh học chuẩn đoán đối với giải phẫu lâm sàng và y học.