Triệu chứng học nội khoa. - Ngô, Quý Châu GS.TS (Nxb Y học, 2020)
Trình bày kiến thức về tiếp cận bệnh nhân nội khoa và nguyên tắc phòng ngừa, kiểm soát nhiễm khuẩn trong thực hành khám, chữa bệnh; các triệu chứng lâm sàng, phương pháp thăm khám và các xét nghiệm thăm dò chấn đoán của các cơ quan hô hấp, tim mạch, vận động, thận - tiết niệu và triệu chứng học cấp cứu.