Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị bệnh trẻ em - Nguyễn Công Khanh (Y học, 2015)
Hướng dẫn các kĩ thuật cơ bản để chẩn đoán, điều trị bệnh lí vô sinh, cấp cứu, ngộ độc, các bệnh hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hoá, dinh dưỡng, thận tiết niệu, nội tiết, huyết học, thần kinh, tâm thần, cơ, truyền nhiễm của trẻ em