Giáo trình tổng quan cơ sở lưu trú du lịch - Nguyễn, Vũ Hà (Lao động Xã hội, 2008)
Khái quát chung về hệ thống cơ sở lưu trú du lịch, các hoạt hình cơ sở lưu trú du lịch, khách sạn trong hệ thống cơ sở lưu trú du lịch, hệ thống cơ sở lưu trú du lịch ở Việt Nam, năng lực và xu hướng phát triển hệ thống cơ sở lưu trú du lịch ở Việt Nam