Hóa sinh học - Phạm, Thị Trân Châu (Giáo dục, 2016)
Gồm 2 nội dung chính: Cấu trúc, tính chất, chức năng các thành phần cấu tạo chủ yếu của tế bào; Quá trình chuyển hóa các hóa chất chủ yếu trong hệ thống song.