Tư duy giản đơn - Đông Hải (Thế giới ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2020)
Trình bày những khái niệm, định nghĩa đơn giản, dễ hiểu về tư duy và kỹ năng; các quan niệm cá nhân của tác giả về một số vấn đề thường gặp trong cuộc sống: sự học, nghề - nghiệp, đầu tư, mối quan hệ, sợ hãi và may mắn