Tự truyện Benjamin Franklin (Từ 1706 đến 1757) - Franklin, Benjamin (Lao động, 2020)
Giới thiệu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp của triết gia, chính trị gia người Mỹ Benjamin Franklin (1706-1790) trong giai đoạn 1706-1757