Từ lạc loài đến lẫy lừng : Những ý tưởng giúp đảo chiều chiến tranh, chữa bệnh hiểm nghèo và biến đổi ngành nghề - Bahcall, Safi (Công Thương ; Công ty Sách Alpha, 2021)
Đưa ra những câu chuyện thực tế mang tới một bộ công cụ mạnh trong việc phân tích bản chất hành vi của con người lẫn các tổ chức để hiểu về "số phận" của họ, giúp chúng ta khai mở tiềm năng sáng tạo để nuôi dưỡng những ý tưởng "kỳ lạ" nhưng có thể làm thay đổi thế giới