Radio, Mưa và chậu cây Huyết dụ - Minh Nhật (Văn học, 2020)
"Mạch truyện giống như một động cơ nén bền bỉ, đẩy dần cảm xúc và nhân vật tới cực hạn của sự cô đơn, sợ hãi đồng thời hân hoan mặc khải… giống như cuộc đấu tranh không hồi kết giữa tốt và xấu, giữa thiện và ác… trong tâm thức của mỗi con người cá nhân cô độc."_ Anny Dao