Ung thư: Tin đồn & sự thật - Ruy Băng Tím (Dân trí ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2019)
Cung cấp kiến thức nhằm bác bỏ những thông tin sai lệch về nguồn gốc và nguy cơ gây bệnh ung thư; tình hình chẩn đoán và điều trị ung thư tại Việt Nam hiện nay; các phương pháp phòng ngừa ung thư