Tôi lựa chọn chính mình : Tìm hạnh phúc, kiếm triệu đô, sống cuộc đời mơ ước - Altucher, James (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Đưa ra những bí quyết để có những con đường lựa chọn dũng cảm dẫn đến thành công cho chính bản thân mình