Tin tôi đi, tôi đang nói dối đấy! : Lời tự thú của một bậc thầy truyền thông - Holiday, Ryan (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2017)
Thuật lại những kinh nghiệm của tác giả đã tích luỹ được từ hậu trường của thế giới blog, PR và những mưu đồ của thế giới mạng về văn hoá truyền thông dưới dạng các bài viết ngắn