Sức mạnh của toàn tâm toàn ý : Bao gồm các bài rèn luyện để hoàn thiện kỹ năng - Loehr, Jim (Lao động-Xã hội ; Nhà sách Alpha, 2020)
Trong cuốn sách vừa được tạp chí New York Times bình chọn là sách bán chạy nhất, Jim Loehr và Tony Schwartz đã chứng minh rằng không phải quản trị thời gian mà chính quản trị năng lượng mới là then chốt để duy trì cả hiệu suất cao lẫn sức khỏe, hạnh phúc và cân bằng cuộc sống.