Sống xanh không khó - Nam Kha (Dân trí ; Công ty Văn hóa truyền thông Sống, 2020)
“Hãy bảo vệ môi trường”, “hạn chế rác thải nhựa”, những năm gần đây, các thông điệp về môi trường được truyền thông truyền tải mạnh mẽ nhưng dường như trong tâm thức mọi người vẫn nghĩ rằng đó là một điều rất xa vời, là trách nhiệm của chính quyền, của ai đó chứ không phải của bản thân mình. Đi ngược lại suy nghĩ đám đông như, Nam Kha - một tác giả trẻ, tự thấy mình cần phải thay đổi và lan tỏa thông điệp này tích cực hơn nữa tạo ra những kết quả nhìn thấy được trong việc bảo vệ môi trường. Anh đã viết một cuốn sách rất trực quan, thực tế. Và quan trọng nhất là nó đã truyền tải được những điều cơ bản nhất, có thể khiến một người không mấy quan tâm đến những cụm từ như “sống xanh” hay “bảo vệ môi trường” trở thành người sẵn sàng dõng dạc “say no” khi được người bán hàng dúi cho chiếc túi nylon.