Toeic vocab basic : 1000 từ vựng cơ bản kèm bài tập dành cho người mới bắt đầu - Trịnh, Xuân Phương (Dân trí ; Công ty sách Alpha, 2020)
Toeic Vocab Basic là cuốn sách được thiết kế nhằm giúp người học có thể hoàn thành mục tiêu nhớ và nắm được cách sử dụng của khoảng 1000 từ vựng thường gặp nhất trong Part 5 và 6 của đề thi TOEIC trong vòng 30 ngày. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp những nội dung cần thiết liên quan như: các chức năng ngữ pháp của từ xuất hiện nhiều nhất. 200+ cấu trúc và cụm từ cố định thường gặp, 10 đề thi mẫu liên quan đến từ vựng kèm đáp án và 30 bài luyện tập Daily Practice theo ngày kèm đáp án… khiến bài thi TOEIC không còn quá khó đối với những người mới bắt đầu.