Phá tan sự nguỵ biện : Kỹ năng phân tích lập luận và đặt câu hỏi phản biện - Browne, M. Neil (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Trình bày những kĩ năng, tư duy phản biện theo từng chủ đề giúp chúng ta hiểu sâu những giả định và quy trình ngầm ẩn sau những ý kiến, tư tưởng mà ta phải tương tác; từ đó có thể thấu suốt sự bí ẩn của ngôn từ, giả định, nguỵ biện và lập luận chặt chẽ