Máy làm đất và cơ giới hóa công tác đất - Lưu, Bá Thuận (Xây dựng, 2014)
Giới thiệu khái niệm chung về cơ giới hóa công tác đất; Máy đào đất và cơ giới hóa công tác đào đất; Máy đào chuyển đất và cơ giới hóa công tác đào chuyển đất, san lấp đất và làm Taluy