Sức mạnh của việc đặt câu hỏi đúng : Một số bí kíp giúp học hỏi qua vấn đáp - Mihiro Matsuda (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2020)
Cung cấp một số phương pháp đặt câu hỏi đúng và hiệu quả nhất, kết hợp với việc sử dụng bảng Mandala ma thuật đặt câu hỏi nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình lãnh đạo