Tây Ban Nha, hành trình không ngôn ngữ - Uyên Nguyên (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2017)
Cung cấp những thông tin bổ ích cho du học sinh về đất nước, văn hoá, lối sống và đặc biệt là cách học ngôn ngữ Tây Ban Nha qua những câu chuyện thú vị của tác giả trong hành trình học tập và sinh sống ở vùng đất này