Y học gia đình : Các nguyên lý và thực hành - Taylor, Robert B (Y học, 2004)
Các nguyên lí của y học gia đình và những kiến thức cần thiết để chăm sóc sức khoẻ diện rộng trong phạm vi gia đình, cộng đồng. Các bệnh thường gặp như bệnh hệ thần kinh, tim mạch, hô hấp, tiêu hoá, tiết niệu, sinh sản, da, cơ xương, nội tiết... và ứng dụng của y học gia đình