Tổ chức và quản lý y tế - Mai, Đình Đức (Y học, 2007)
Trình bày những kiến thức cơ bản về tổ chức và quản lý y tế, các quan điểm của Đảng về công tác y tế, luật bảo vệ sức khoẻ nhân dân trong giai đoạn hiện nay có kèm theo câu hỏi tự lượng giá và trả lời sau mỗi phần