Trật tự thế giới - Kissinger, Henry (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Những phân tích, đánh giá về bức tranh địa chính trị thế giới và châu Á qua cái nhìn của Kissinger như: châu Âu-trật tự quốc tế đa nguyên; hệ thống cân bằng quyền lực ở châu Âu và kết thúc của nó; hồi giáo Trung Đông-một thế giới hỗn loạn; Mỹ và Iran-những cách tiếp cận về trật tự; sự đa dạng của châu Á...