Hiểu sâu, biết rộng - Kiểu gì cũng thắng - Epstein, David (Thế giới ; công ty Sách Alpha, 2021)
Cung cấp cho bạn đọc các câu chuyện thành công của nhiều nhân vật xuất sắc trên thế giới, bao trùm rộng khắp các lĩnh vực như: công nghệ, thể thao, âm nhạc, hội hoạ, khoa học và sáng chế nhằm gợi ý một lối tư duy rộng mở, sâu sắc với cách suy nghĩ mới ở nhiều mức độ khác nhau để nắm chắc thành công