Những tỷ phú tên lửa : Elon Musk, Jeff Bezos và cuộc chạy đua mới vào không gian - Fernholz, Tim (Thế giới ; Công ty sách Alpha, 2020)
Phân tích bối cảnh hiện nay của ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, vai trò của Elon Musk, Jeff Bezos trong hành trình làm nên lịch sử, tái tạo nền kinh tế vũ trụ