Giáo trình Nhi khoa . - Nguyễn, Thành Trung (Đại học Quốc gia, 2018)
Nhi khoa cơ sở với những bài giảng về sự phát triển của trẻ và đặc điểm các hệ cơ quan trẻ em; các bệnh nhi về sơ sinh, dinh dưỡng, tiêu hoá, hô hấp, tiết niệu, huyết học...