Vật lý của những điều tưởng chừng bất khả : Thám hiểm thế giới của phaser, trường lực, dịch chuyển tức thời và du hành thời gian - Kaku, Michio (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Bàn về khả năng đưa những công nghệ và thiết bị từ "lãnh địa" khoa học viễn tưởng như trường lực, áo tàng hình, dịch chuyển tức thời, UFO, du hành thời gian... vào cuộc sống thường nhật trong tương lai