68 ngày sống healthy & balanced : Sổ tay động lực New me - Hồ, Thu Hương (Thanh niên ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2020)
Hướng dẫn thực hành 66 thói quen sống khoẻ mạnh, điều độ, cân bằng trong 66 ngày như: Dậy sớm hơn ít nhất 15 phút so với bình thường, đi ngủ trước 22 giờ và muộn nhất là 23 giờ, rời xa các thiết bị điện tử ít nhất 1 tiếng trước khi ngủ, duy trì giấc ngủ trưa ngắn...