Yếm đào du ký : Phụ nữ và những chuyến đi - Lam Linh (Phụ nữ ; Công ty sách Alphabooks, 2017)
Yếm Đào Du Ký là cuốn nhật ký nhỏ của một người phụ nữ dành hơn 10 năm tung tẩy trên những cung đường, những miền đất lạ mà quen. Yếm là dân phượt thế hệ đầu, khi mà động từ này chưa được “chỉ mặt, gọi tên”. Yếm bắt đầu hành trình của mình khi đã gần 30. Yếm đi như kẻ cuồng chân, đi hết tận cùng mọi ngóc ngách trên dải đất hình chữ S. Yếm đã chinh phục hết bốn cực: cực Bắc Lũng Cú, cực Tây A Pa Chải, cực Nam mũi Cà Mau, cực Đông Đại Lãnh. Yếm đã chạy xuyên Việt đến vài lần, từ Lũng Cú đến mũi Cà Mau, xuyên Tây Nguyên, chinh phục cả những cung đường khó như Chế Tạo – Mường La, Hà Giang, Điện Biên Đông… Yếm chạy xe máy xuyên Lào – Cam – Thái. Cuốn hộ chiếu của Yếm đóng dấu hết đủ tất cả các cửa khẩu Lào – Việt từ Tây Trang của Điện Biên cho đến Bờ Y của Kon Tum.