Chăm sóc sức khoẻ ban đầu theo nguyên lý y học gia đình - Lương, Thị Hương Loan (Đại học Thái Nguyên, 2019)
Cung cấp những kiến thức tổng quan về y học gia đình; chăm sóc dự phòng, tư vấn giáo dục và nâng cao sức khỏe; cập nhật về xử trí một số vấn đề sức khỏe thường gặp tại cộng đồng theo nguyên lý y học gia đình; chăm sóc cấp cứu bệnh, tình huống thường gặp tại cộng đồng