66 ngày sống xanh - Hoàng Thảo (Thanh niên ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2020)
Hướng dẫn thực hành 66 thói quen sống xanh trong 66 ngày như: Sử dụng phương tiện giao thông công cộng, lái xe với tốc độ ổn định, tắt máy xe khi dừng trên 30s, không mua đồ uống trong lon hoặc chai dùng một lần, không dùng áo mưa nilon dùng một lần, dùng xơ mướp thay cho bông tắm...