Yêu thôi, sao phải cưới? - Vũ, Thị Huyền Trang; Tôi; Mèo W; Trịnh Trang; Quách, Thái Di (Lao động ; Công ty Văn hoá Truyền thông Sống, 2019)
Theo bạn, hôn nhân có phải là cái kết viên mãn nhất cho một mối tình? Chỉ yêu thôi mà không cưới được không? Đó là câu hỏi mà nhiều cô gái trẻ đang băn khoăn. Ai mà không muốn được chung sống hạnh phúc trọn đời bên người mình yêu, nhưng hôn nhân đâu có đơn giản như vậy. Chuyện mẹ chồng, nàng dâu, chuyện cơm áo gạo tiền, rồi những cuộc hôn nhân đổ vỡ nhan nhản ngay trước mắt. Khi ấy, có khi hôn nhân còn là nấm mồ chôn cất tình yêu. Mời bạn lắng nghe tâm sự của Diệp Tịnh Y...