Tôi đã đi du học bằng học bổng như thế nào? - Chu, Đình Tới (Tủ sách Trải nghiệm du học, 2019)
Chia sẻ những kinh nghiệm về quá trình học tập của tác giả để chinh phục các học bổng ở nhiều nước, cũng như quá trình thay đổi bản thân, thích nghi được với mọi hoàn cảnh, môi trường, văn hoá khác nhau. Từ đó tạo động lực cho các bạn trẻ vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống để biến ước mơ thành sự thật