Trên cả PR : Tất tần tật các mối quan hệ trong PR - Nguyễn, Xuân Phương (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2017)
Giới thiệu lý thuyết, cách thức, công cụ để xây dựng mối quan hệ với công chúng để hiểu đúng - đủ - nhiều hơn về bản chất của hoạt động PR qua nội dung 4 chương: Thiết lập mối quan hệ với báo chí; thiết lập quan hệ với khách hàng, cộng đồng, chính phủ; thiết lập mối quan hệ với nhân viên/PR nội bộ; phòng PR nội bộ và công ty cung cấp dịch vụ PR